Chia sẻ từ ‘’Đối thoại’’ của Nguyễn Đinh Duy Quyền

Họa sĩ : Nguyễn Đinh Duy Quyền.

Nghề Nghiệp : Họa sĩ

Địa điểm: Hà Nội.

Email: nguyendinhduyquyen@gmail.com

Website: http://artpaintingnew.com/

Xin chào các thành viên trong trang daugiavn.vn và công chúng yêu nghệ thuật nói chung , hội họa nói riêng, tôi xin được giới thiệu với mọi người môt tác phâm mới của tôi vừa được đấu giá thành công trên trang đấu giá 

 


Tác phẩm : Đối Thoại .

Chất liệu : Sơn Dầu + Acrylic

Kích thước: 100cm x 100cm, năm : 2013.

(đấu giá kết thúc nhưng vẫn có thể tiếp tục nhận được comment của mọi người)Tác phẩm này là cảm nhận của riêng cá nhân tôi về hơi thở cuộc sống. Hình tượng túi nilon trống rỗng mà tôi biểu hiện trong tác phẩm của mình nhằm diễn đạt ám tượng trong tôi về một sự thiếu hụt tư duy trong nhận thức mỗi cá nhân con người . Có lẽ từ đấy đã biến một bộ phận xã hội trở thành những con rối của những giá trị vật chất thuần túy.

Điều tuyệt vời nhất là ‘’Đối thoại’’ đã được vào bộ sưu tập của một người sưu tập Việt Nam rất yêu nghệ thuật, và tôi rất vui khi  có những nhà sưu tập như chị Vũ Hòa Bình đã dành sự quan tâm cũng như những lời khuyên tới tác phẩm Đối Thoại. Chắc chắn là một may mắn rất lớn cho một họa sĩ trẻ như tôi. Một lần nữa xin cảm ơn chị.

‘’Đối thoại’’ là tác phẩm thứ hai mà tôi đã thành công trên trang daugian.vn, tôi rất vui khi tác phẩm của mình may mắn thành công trong phiên đấu giá này. Tôi cảm thấy mình đã quyết định đúng khi chọn mạng xã hội Daugiavn.vn để hợp tác và phát triển, và thật tuyệt vời khi đã có những kết quả khá tích cực.

Bên cạnh đấy, tôi cũng cũng muốn chia sẻ một vài điều nhỏ nhưng lại đưa lại hiệu quả rất lớn tới họa sĩ trẻ như tôi khi sử dụng DaugiaVN.vn như:

-Đưa tranh đầy đủ thông tin lên Galery online của riêng mình

-Khi đưa đấu giá ngoài đưa tác phẩm ở góc độ tốt, họa sĩ nên chụp chung với tranh

-Nên để đấu giá trước 2 tuần đến 1 tháng ở trên ‘’Sắp đấu giá’’ để NST có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.

-Hãy dùng dịch vụ giao dịch của P-group khi bạn chưa chắc chắn thông tin về NST để đảm bảo giao dịch thành công.


Tôi hi vọng trang đấu giá ngày một rộng mở và sẽ là sân chơi lớn mang họa sĩ,những nhà sưu tập trong và ngoài nước có dịp gặp gỡ, làm việc để nền mỹ thuật Việt Nam có cơ hôi phát triển hơn nữa. Tôi chân thành cảm ơn trang daugian.vn và những nhà sưu tập đã quan tâm..

 

P-Group 02