HOẠ SỸ ‘’VŨ CÔNG KHƯƠNG’’ VÀ BỘ SƯ TẬP ‘’ĐỜI CẢ’’

Danh mục: Triển lãm

Triển lãm mỹ thuật Đời cả của hoạ sỹ trẻ Vũ Công Khương sẽ khai mạc vào hồi 14h30 ngày 12/5/2014:  tại trường quay S9- số 844 Đê La Thành - HN. Tại triển lãm lần này, Vũ Công Khương sẽ  giới thiệu đến công chúng 3 bộ sưu tập trong thời gian 5 năm sáng tác gần đây trong phạm vi chương trình ‘’Biến Tấu số 3’’, chương trình ngẫu hứng giữa nhạc và tranh của VTV1.

 

 

Vũ Công Khương  tốt nghiệp khóa hội họa trường đại học Mỹ Thuật Việt Nam- khóa 46. Hiện tại anh đang công tác với cương vị là giảng viên của trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Vũ Công Khương vẽ không nhiều, trong 5 năm sáng tác gần đây, Vũ Công Khương chỉ hoàn thiện  hơn 20 tác phẩm trên chất liệu Acrylic.  Nhưng các tác phẩm của anh đều được người xem tiếp nhận cùng những nhận xét ‘’ mang đậm tính ngẫu hứng - nổi bật trên bảng màu mãnh liệt’’. Đặc biệt, trong Biến tấu 3- ‘’Đời cả’’ lần này. anh đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ nhiều nhà sưu tập khi sẵn sàng để Vũ Công Khương trưng bày lại những bộ sưu tập này. 
Trong triển ‘’Biến tấu 3’’ lần này sẽ có sự tham gia của họa sĩ Lương Xuân Đoàn, và nhà phê bình âm nhạc Đại Đồng. Hai khách mời sẽ tương tác giữa âm nhạc và tranh để giúp khán giả gần hơn với những khía cạnh lý thú trong âm nhạc- hội họa nói chung và trong các bộ sưu tập  của họa sĩ nói riêng.
Thông qua 3 bộ sưu tập: Đời cả- Phố - Art jazz, cùng những câu chuyện nhỏ của mình, Vũ Công Khương hi vọng sẽ mang đến một không gian mới, một trải nghiệm mới đến khán giả.

Bộ sưu tập - Đời cả

 

 

Đời cả - Vũ Công Khương - 150x150 (cm)/ 1 bức – 2012

Đã sưu tập

 

Bộ sưu tập - Phố

 

 

Trưa vắng- Vũ Công Khương – 150x150 cm - 6/2013

 

Bộ sưu tập Jazz

 

 

Ảo ảnh 1 – Vũ Công Khương - 1m x1m - 2010 

Đã sưu tập

 

Thông tin thêm về tác giả, tác phẩm và triển lãm

Giấy mời (miễn phí) tham gia triển lãm cùng thông tin xin liên hệ:
Pgroup:

-Website:http://www.daugiavn.vn/

- Email:  P.group@live.com
- Facebook: https://www.facebook.com/infopgroup

Hoạ sỹ Vũ Công Khương
-Tel: +84 98 9996533
-Email: vucongkhuong@gmail.com