Ngày hội của những bánh răng 2 - Henri Kiên

PV:Xin chào họa sĩ, tôi vừa được xem trên trang cá nhân của họa sĩ ,có nói lên niềm vui vừa có nhà sưu tập liên lạc với anh thông qua V-art room. Anh có thể chia sẻ thêm?
HS: V-Art room là một địa chỉ về nghệ thuật mới được khai trương, đó không phải gallery mà là nơi giao lưu của nhiều câu lạc bộ, và trong đó lớn nhất là hội họa và âm nhạc .Tôi chưa được tới, nhưng thấy qua ảnh thì tôi rất thích .Đó là một không gian nghệ thuật tinh tế , trang trọng và địa thế đẹp ở ngay Hồ Hoàn Kiếm.  
Quay lại chuyện nhà sưu tập đã liên lạc với tôi sau khi nhìn thấy 5 tác phẩm  đã được bày ở V-Artrooom , Và với sự giới thiệu của V-Art room nhà sưu tập đã làm lệnh mua luôn online trên Daugiavn.vn.  Đây cũng là điều rất may mắn cho cá nhân tôi trong thời gian này. 5 tác phẩm đó đều đã có lịch sử là được bầy trong các bảo tàng: 3 bức Ngày hội của những bánh răng được bầy trong bảo tàng cối xay vùng Valmondois .Còn 2 bức chài lưới của triển lãm Thầy và Trò thì tôi cũng vừa triển lãm trong tháng trước !


Tác phẩm : Ngày hội của những bánh răng 2

Kích thước: 100x100 cm

Chất liệu: Sơn dầu

Họa sĩ: Nguyenquikien Henri


PV: Vậy bức nào vùa có chủ nhân ?
HS: Đó là bức ‘’Ngày hội của những bánh răng 2’’ .Bức anh em của ‘’Bánh răng 2’’ –‘’Ngày hội của những bánh răng 1’’ đã được bảo tàng cối xay bên Pháp mua và treo vĩnh viễn.Và đã có những tác phẩm khác như ‘’Bánh răng 5’’ – ‘’Quả cân 7’’ cũng đã được nhà sưu tập trong nước quan tâm

 Tác phẩm: Quả cânVII

Kích thước: 100 x 100 cm 

Chất liệu : Sơn dầu

Họa sĩ : Nguyenquikien Henri


 

PV:Tranh của họa sĩ rất kén nhà sưu tập .Nhưng quả thực là bán được rất nhiều và giá cũng không phải là thấp .Họa sĩ có thể bật mí một chút !
HS: Tôi cũng không rõ nữa ,chắc là tôi có một chút ít duyên bán tranh và được các nhà sưu tập ủng hộ .Trong hoàn cảnh thị trường Nghệ thuật đang đi xuống như hiện nay, thì đó là một động lực lớn thúc đẩy tôi để hoàn thành những bộ sưu tập khác.

 

Tác phẩm: Ngày hội của những bánh răng V

Kích thước: 100 x 100 cm 

Chất liệu : Sơn dầu

Họa sĩ : Nguyenquikien Henri


PV :Cám ơn Họa sĩ rất nhiều ,quả là một món quà Noen tới sớm dành cho họa sĩ .Chúc họa sĩ gặt hái nhiều thành công hơn nữa

HS: Cảm ơn bạn, qua đây cho tôi gửi lời cám ơn tới các nhà sưu tập đã ưu ái tác phẩm bánh răng 2 của tôi ,Chúc anh chị một mùa Noel vui vẻ và sung túc 

P-group