Tác phẩm "A Love" của họa sỹ Đinh Nguyễn Duy Quyền

Đinh Nguyễn Duy Quyền là họa sĩ trẻ đã thành công liên tiếp trên DaugiaVN.vn. Qua những tác phẩm đấu giá thành công,  Quyền dần tạo dấu ấn với NST như một HS trẻ đầy tiềm năng và sáng tạo. Tranh của Quyền luôn gây  ấn tượng nhờ ý tưởng mạnh thông qua cách truyền đạt trực diện.

Theo Quyền chia sẻ, đây  là lần thứ ba  hành công trên trang DaugiaVN.vn. Tuy  mới chỉ là những thành công nhỏ, song  đãgiúp suy nghĩ của Quyền trở nên tích cực hơn.  điều này tất yếu sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những tác phẩm của Quyền.


‘’A love’’ -Nguyễn Đinh Duy Quyền

1mx1m Sơn dầu trên toan

(Đấu giá vẫn có thể nhận được bình luận sau khi kết thúc)

Tôi thấy sự thay đổi chất liệu của Quyền trong 2 tác phẩm gần đây, bạn đã dần chuyển sang sơn dầu?
Trước đây tôi thường sử dụng chất liệu chính là acrylic cho các tác phẩm của mình và thời gian gần đây tôi đã chuyển sang sử dụng chất liệu sơn dầu cho những tác phẩm mới.Việc  sử dụng sơn dầu  giúp tôi có thể xử lý màu trong tác phẩm  được chín, ngọt ngào hơn, đa dạng về chất, bút pháp thể hiện và  xử lý hoàn chỉnh các chi tiết.

 

Có thể nhận thấy trong seri mới của Quyền, có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật hơn , câu chuyện cũng rõ ràng hơn. Bạn có thể chia sẻ về sự thay đổi này? 
Những tác phẩm gần đây tôi đã mạnh dạn tìm tòi, thử nghiệm và tự thay đổi cách nhìn của mình theo hướng mới, hình tượng túi nilon cắm trên cơ thể người vẫn xuất hiện trong các tác phẩm, tôi đã cố ý thay đổi về hình dạng, kích thước, màu sắc , số lượng các hình tượng để loạt tác phẩm của tôi ngày càng phong phú về hình thức, ý tưởng và nội dung hấp dẫn, đặc sắc cũng như  hài hước hơn

 

Bạn có thể nói thêm về ‘’A love’’?

Vẻ đẹp gợi cảm của phái nữ luôn là chủ đề hấp dẫn với những người đàn ông xung quanh họ. Trên thực tế, đàn ông luôn nâng niu, giữ gìn, tôn vinh phái đẹp, vì vậy để có thể sở hữu được người đẹp thì họ cạnh tranh, thậm trí là giành giật bằng những thế mạnh riêng của mỗi cá nhân. Tác phẩm “A love” cũng là cái nhìn hài hước của tôi về những cuộc cạnh tranh rất thú vị này.


Cảm ơn bạn.

P.group