THƯ MỜI TRIỂN LÃM “TÔI LÀ AI” CỦA HỌA SĨ MINH CHÂU

Danh mục: Triển lãm

 

 THƯ MỜI TRIỂN LÃM “TÔI LÀ AI” CỦA HỌA SĨ MINH CHÂU

 


Đia điểm: Toong (số 8 Tràng Thi  - Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Thời gian khai mạc: 17h ngày 10/7/2016

 

DaugiaVn và Toong xin trân trọng giới thiệu triển lãm “Tôi là ai” của họa sĩ Nguyễn Minh Châu sẽ khai mạc vào hồi 17h ngày 10/7/2016 tại tầng 3 số 8 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội .

Đến với triển lãm, những người yêu hội họa sẽ được thưởng thức 18 tác phẩm sơn dầu của họa sĩ Minh Châu. Triển lãm là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự  trưởng thành trong quá trình hoạt động nghệ thuật của họa sỹ, đồng thời cũng là triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Minh Châu.

Với “ Tôi là ai” Nguyễn Minh Châu nói: “Ở đây các bạn sẽ nghe thấy tiếng nói của Hình và Sắc..về tình yêu, về cuộc sống về thời đại của chúng ta, của một con người đã Tự Học Mỹ thuật. Với con đường Nghệ thuật này, tôi gọi là con đường nghiệt ngã của đời tôi. Vì Nghệ thuật không phải nơi để tiến thân.Nghệ thuật là nơi để dấn thân, có dấn thân thực sự mới có Nghệ thuật đích thực. Những bức tranh tôi vẽ, nó biểu hiện cách nhìn của tôi đối với thế giới này,chỉ một lý do vẽ sao cho hay, cho đẹp,cho tôi thích. Tựa như đem Cái Hữu hạn của tôi, ngày đêm dò tìm vẻ đẹp của thế giới,nơi Vô cùng ,Vô hạn kia...Song,chính nó đã cho tôi nhìn thấy để hướng tới một không gian trong sáng hơn ,cao đẹp, lớn hơn những gì chúng ta đã sống, đã từng tin yêu. Cũng chính con đường này đã giúp tôi góp một tiếng,để đứng lên dưới vòm Trời này”

 

Thông tin họa sĩ:

Họa sĩ Nguyễn Minh Châu sinh ngày 07/08/1953.

Nguyên quán tại Gia Lâm – Hà Nội.

Anh là thành viên của hội Mỹ Thuật Việt Nam.

Yêu hội họa từ nhỏ, anh tự học Mỹ thuật và hoạt động nghệ thuật nhiều năm nay tại thành phố Bắc Ninh.

 

 

Một số tác phẩm trong triển lãm:                                                     


Tác phẩm: TÁI SINH

Chất liệu: sơn dầu trên vải

Kích thước: 130 x 110 cm

Họa sĩ : Minh Châu