Thư mời triển lãm

Danh mục: Nhà đấu giá


DaugiaVN.vn là một tổ chức được thành lập và quản lý bởi P – Group. Đây là một tổ chức của những người có cùng đam mê và hiểu biết về hội họa, mong muốn tạo ra được một môi trường kết nối trực tiếp giữa họa sĩ Việt Nam và nhà sưu tập/nhà môi giới trong và ngoài nước.

 

Với mục tiêu góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường hội họa tại Việt Nam , chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động giúp họa sĩ tiếp cận gần hơn với công chúng nói chung và với những người yêu hội họa nói riêng, và triển lãm tranh là một trong những hoạt động được đẩy mạnh.

 

Uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp của Daugiavn đã được khẳng định qua nhiều triển lãm mà chúng tôi đã tài trợ và tổ chức thành công ,Tiêu biểu có thể kể đến triển lãm của họa sĩ tên tuổi: triển lãm “Một thoáng mùa hạ” của họa sĩ Văn Dương Thành (6/2015), triển lãm “Duet Temptation” của họa sĩ Xuân Lân (7/2015)…hay  triển lãm của họa sỹ trẻ như triển lãm nhóm Mảng Ghép của các họa sĩ trẻ Đặng Tú Thư, Ngô Bình Nhi, Phạm Tuấn Tú, Trần Hoàng Hải Yến, Phạm Kiên, Chu Viết Cường, triển lãm nhóm của nhóm Black…..,

Họa sĩ Văn Dương Thành tại buổi triển lãm 'Một thoáng mùa hạ'


Họa sĩ Xuân Lân tại triển lãm 'Duet Temptation'

Tiếp nối thành công của các triển lãm trong dự  án Kết Nối, Đấu giá sẽ tiếp tục tổ chức các triển lãm miễn phí cho các họa sỹ để đưa các tác phẩm nghệ thuật tới gần hơn với  công chúng yêu nghệ thuật nói chung và các nhà sưu tập nói riêng 

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các họa sĩ trong việc tổ chức triển lãm như:

-          Hỗ trợ truyền thông (thông qua mạng lưới của trang web: Daugiavn.vn và trang facebook: daugiavn.vn) và hỗ trợ in ấn thư mời triển lãm.

-          Tặng tiệc rượu khai trương triển lãm (hoặc bế mạc triển lãm) cho họa sĩ.

-          Hỗ trợ giao dịch đến nhà sưu tập nếu có giao dịch xảy ra.

-          Trong trường hợp xảy tra mất mát tranh do lỗi từ DaugiaVn hoặc do nguyên nhân chủ quan, họa sĩ sẽ đươc đền bù theo giá bàn thảo.

Chúng tôi rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các họa sĩ nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường hội họa Việt Nam cũng như mang tác phẩm của các họa sĩ tới công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết và cách tham gia dự án triển lãm miễn phí Kết Nối xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ:

 Hot line:  Ms.Thư: 0985468669 

 Ms Mai 093422 8266
Fanpage: 
https://www.facebook.com/daugiavn.vn/ 
Website: 
http://www.daugiavn.vn/ 
Email: Info@daugiavn.vn - Dealer01@daugiavn.vn

Xin chân thành cảm ơn

P-group.