Triển lãm : Mỹ thuật 2014

Danh mục: Triển lãm

Thông cáo báo chí

Hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các giảng viên ngành Mỹ thuật của Nhà trường trân trọng giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mỹ thuật của mình thông qua triển lãm " MỸ THUẬT 2014". Bên cạnh những công việc giảng dạy, những Họa sỹ - Nhà điêu khắc - Kiến trúc sư giảng viên của Nhà trường luôn theo đuổi sự nghiệp sáng tác và đã thả niềm đam mê vào những tác phẩm với nhiều phong cách khác nhau.
Triển lãm giới thiệu 52 tác phẩm của 20 giảng viên: Họa sĩ - Nhà điêu khắc - Kiến trúc sư với những tác phẩm mỹ thuật mới nhất với những mảng đề tài phong phú và đa dạng thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau với những phong cách nghệ thuật riêng của từng người đã tạo nên một bản hợp ca đầy mầu sắc trong một không gian nghệ thuật chung. Những tác phẩm này chứa đựng những tâm sự nội tâm hay những quan sát cuộc sống sắc sảo, đã thể hiện những khát vọng vươn lên trong sự nghiệp và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của các thày, cô giáo. Với những bút pháp, thủ pháp nghệ thuật tạo hình đa dạng, triển lãm mang đến cho công chúng một chân dung với nhiều sắc thái tình cảm khác nhau của tập thể giảng viên Mỹ thuật của Nhà trường.

 

TRIỄN LÃM TRƯNG BÀY TỪ NGÀY 3-7/11/2014
TẠI: TRUNG TÂM TRIỂN LÃM MỸ THUẬT NHIẾP ẢNH - 29 HÀNG BÀI - HN
TRIỂN LÃM VÀO CỬA TỰ DO.

 

 

 

Một số hình ảnh và tác phẩm trong ngày khai mạc triển lãm:

 

 

Tác phẩm của họa sỹ Nguyễn Đức Hùng 

 

Tác phẩm của họa sỹ Nguyễn Xuân Lân 

 

Tác phẩm của họa sỹ Đỗ Lê Cương

 

Tác phẩm của họa sỹ Nguyễn Đức Vinh 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

P-group nhận đăng thông cáo báo chí về triển lãm của các họa sỹ.

Các thông cáo báo chí xin vui lòng gửi tơi hòm mail : dealer01@daugiavn.vn