V- Artroom: Không gian thính phòng trong lòng Hà Nội

Danh mục: Nhà đấu giá

Là một không gian nghệ thuật kết hợp giữa mỹ thuật và âm nhạc, V-Artroom sẽ chính thức mở cửa vào thứ 6 ngày 28/11/2014 tại địa chỉ 11A phố Hàng Khay – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

 

V-Artroom là kết quả của quá trình đi tìm tòi một không gian riêng của thính phòng bao gồm sự kết hơp của hội họa và âm nhạc cũng như sự chia sẻ kiến thức nghệ thuật. Tại đây những người yêu nghệ thuật, những người trong ngành mỹ thuật, âm nhạc và Daugiavn đã tìm được tiếng nói chung để chia sẻ.
V-Artroom sẽ là nơi giao lưu của nhà sưu tập và công chúng yêu thích hội họa , tại đây, những người yêu nghệ thuật sẽ nhận được chia sẻ trực tiếp từ nghệ sĩ về lịch sử, quá trình xây dựng, hoàn thiện cũng như cảm xúc của từng tác phẩm. Từ đó công chúng sẽ tiếp cận được phong cách và các tư duy nghệ sĩ đang và sẽ theo đuổi.

 

 

Không gian của V-Artroom được thiết kế theo hình thức triển lãm những bộ sưu tập nhỏ của các nghệ sỹ  bao gồm 2 mảng: tranh và điêu khắc. Ngoài ra, V-art room cũng là nơi các nhà sưu tập có thể giao lưu và giới thiệu  các bộ sưu tập mang dấu ấn cá nhân của mình. Đây cũng là sân chơi  âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ theo đuổi phong cách thính phòng. V-Artroom sẽ tổ chức thường kỳ các buổi chia sẻ/biểu diễn nhỏ về nghệ thuật của các nghệ sỹ tới các nhóm công chúng yêu nghệ thuật
Sự kết hợp giữa thưởng thức âm nhạc thính phòng và hội họa trong căn biệt thự cổ mang dáng dấp của kiến trúc Pháp và tầm nhìn  rộng mở ra hồ Hoàn Kiếm sẽ mang lại những giây phút tĩnh lặng để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật.

V-Artroom hi vọng sẽ mang tới một cách tiếp cận, thưởng thức nghệ thuật thoải mái và bổ ích.

P-group